Chào mừng quý khách  đến với website www.Vinatravels.com (Member Of Vinagroups)  Đây là một Website hệ thống được thiết kế, xây dựng dựa trên nên tảng công nghê hiên đại bâc nhất hiện nay. Công nghệ Vinagroups cho phép hệ thống ngay tức thời tạo ra cho bạn môt trang web riêng với đây đủ nội dung chương trình, sản phẩm được tự động cập nhật thường xuyên giông như bản gốc với tên miền website là tên miền riêng của bạn, địa chỉ, email, logo, số điện thoại là của riêng bạn.

 

Vinatravels là ngành hàng du lịch cung cấp độc quyền trong hệ thống tiêu dùng thông minh: www.khohangtong.vn với hàng chục nghìn người tiêu dùng thông minh là người bán hàng tiếp thị liên kết với Kho Hàng Tổng.

 

Hệ thống cũng dựa trên nền tảng kỹ thuật điện toán đám mây, cùng các công cụ hỗ trợ khác để giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm với 600 hãng hàng không. nội địa & quốc tế và tích hợp lên Website. Những chuyến bay phù hợp nhất và giá tôt nhất tại thời điểm thị trường.

 

Sản phẩm trên website hệ thống  bao gồm các tour du lich tiêu biểu trong nước và ngoài nước , được cập nhật các chương trình tốt nhất và giá tour hàng ngày tùy theo từng thời điểm với sự tham gia thiêt kế tour của Vjlinks cùng Top những công ty du lịch hàng đầu, uy tín tại Việt Nam và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, nhằm mục đích đưa sản phẩm của nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng.

 

Vinatravels chào mừng các bạn tham gia kiếm tiền Online cùng chúng tôi khi đăng kí trở thành đại lý Online của chúng tôi, được phân phối các sản phẩm của chúng tôi cung cấp với chiết khấu rất cao từ các Nhà cung cấp, ngoài ra các bạn còn có thể xây dựng kênh tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập thu động. Rất đơn giản để tham gia cùng chúng tôi hoàn toàn miễn phí tham gia và được đào tạo 10 Module khời nghiệp miễn phí hoàn toàn do www.vinastarts.com tài trợ với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm Startup huấn luyện bạn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Vinatravels này trở thành Website được người dùng yêu thích nhất , có ý nghĩa cộng động nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho các thành viên tham gia.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ KINH TẾ VIỆT NAM - VINAGROUPS - VINAGROUPS

SÀN TMĐT TIẾP THỊ LIÊN KẾT DU LỊCH - VINATRAVELS

Địa chỉ: Tầng 6, Số 7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Chi Nhánh:Toà Bắc Hà C37 Bộ Công An, Đ.Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 0126 Email: hotro@vinatravels.com

Facebook